Advertorial
บทความ • กองทุนทองคำ • อภิปราย

อาการบวมน้ำ, ตะคริวและเจ็บกล้ามเนื้อ: 3 สาเหตุหลักที่ทำให้หลอดเลือดอุดตัน จะรักษาด้วยตัวเองที่บ้านได้อย่างไร

ใครคือศัตรูตัวร้ายของคอเลสเตอรอลและลิ่มเลือดและเพื่อนที่แสนดีของหลอดเลือด
แดน
Disclaimer
คุณมีอาการขาบวมในตอนเย็นไหม มีอาการเท้าบวมบ้างหรือไม่ เริ่มมีจุดที่ข้อเท้าบ้างไหม อาการเหล่านี้เป็นสัญญาณของอาการบวมน้ำในหลอดเลือดดำ ซึ่งหมายถึงมีของเหลวก่อตัวขึ้นในบริเวณผนังหลอดเลือด เนื่องจากอาการบวมน้ำส่งผลเสียต่อการไหลเวียนโลหิต ทำให้เกิดอาการเจ็บกล้ามเนื้อและเป็นตะคริว
ทุกคนทราบดีว่า อาการชักและหัวใจวายเป็นผลมาจากการที่คอเลสเตอรอลอุดตันในหลอดเลือดดำ โรคหัวใจและหลอดเลือด อย่างไรก็ดีมีเพียงไม่กี่คนที่ตระหนักว่า นี่เป็นเพียงยอดภูเขาน้ำแข็งเท่านั้น "หลอดเลือดอุดตัน" เป็นสาเหตุของโรคเรื้อรัง 9 ใน 10 โรคซึ่งถือว่าเป็นโรคที่ไม่สามารถรักษาให้หายได้
อาการปวดศีรษะ ความดันโลหิตผันผวน ปวดตามบริเวณข้อต่อหลัก ๆ ของร่างกายทำให้ไม่สามารถรับน้ำหนักตัวได้ เกิดอาการเจ็บปวดเวลาพลิกตัวหรือก้มหน้า เกิดอาการขาบวมในตอนเย็นและหน้าบวมในตอนเช้า มีอาการหูอื้อ นิ้วมือมีอาการชา เท้าเย็น เริ่มมีปัญหาในการมองเห็น ความจำแย่ลง ไม่มีเรี่ยวแรงในการทำสิ่งต่าง ๆ หลายคนคิดว่า นี่เป็นอาการของคนแก่ ซึ่งไม่จริงเลย
 • ทำไมหลอดเลือดจึงมีความสำคัญต่อสุขภาพถึง 90%
 • นอกจากคอเลสเตอรอลแล้ว ยังมีสิ่งใดอีกบ้างที่สามารถอุดตันในหลอดเลือดได้
 • 4 สัญญาณที่เห็นได้อย่างชัดเจนและ 7 สัญญาณที่ซ่อนอยู่ของปัญหาหลอดเลือด
 • จะสามารถทำความสะอาดหลอดเลือดเองที่บ้านอย่างปลอดภัยได้อย่างไร
เราได้รับคำตอบสำหรับคำถามเหล่านี้จากอาจารย์นายแพทย์ชำนาญการด้านศัลยกรรมประสาท แผนกศัลยกรรมหลอดเลือด
นายแพทย์ท่านนี้มีประสบการณ์เชี่ยวชาญมากในการผ่าตัดสมอง โดยคนไข้ที่มีอายุน้อยที่สุด คือ 2 ขวบ
ท่านมีความสามารถในการอธิบายขั้นตอนที่ซับซ้อนออกมาเป็นภาษาง่าย ๆ ที่ทุกคนสามารถเข้าใจได้ ท่านได้เขียนหนังสือคู่มือสุขภาพเอาไว้ทั้งสิ้น 47 เล่มเพื่อให้คนที่ไม่ได้เรียนแพทย์สามารถเข้าใจได้ ท่านเชื่อว่า หลอดเลือดในร่างกายมีผลต่อสุขภาพของมนุษย์ถึง 90% โดยสุขภาพจะดีเพียงไรก็ขึ้นอยู่กับหลอดเลือดของเราสะอาดเพียงไร

ทำไมหลอดเลือดจึงมีความสำคัญต่อสุขภาพถึง 90%

เรียนคุณหมอที่เคารพ คุณหมอได้กล่าวถึงหลายครั้งว่า หลอดเลือดต่าง ๆ ในร่างกายของเรามีผลต่อสุขภาพของเราถึง 90 % รบกวนคุณหมอช่วยอธิบายให้กระจ่างมากขึ้น

อะไรคืออวัยวะที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในร่างกายของมนุษย์ มีเพียงไม่กี่คนที่ทราบคำตอบนี้ ถึงแม้ว่าจะคนที่ศึกษาข้อมูลทางการแพทย์มาก่อนก็ตามก็อาจจะคิดว่าเป็น สมองหรือตับ แต่อาจจะมีบางคนที่ฉลาดกว่าตอบว่า ผิวหนัง แต่ในความเป็นจริงแล้ว อวัยวะที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในร่างกาย คือ ระบบหลอดเลือด

ระบบหลอดเลือดสามารถพันรอบโลกได้ถึง 2.5 รอบ
ซึ่งใช้หลอดเลือดของมนุษย์เพียงคนเดียวก็เพียงพอ

ลองจินตนาการดู หากเราเอาหลอดเลือดของมนุษย์ 1 คนมาเรียงต่อกันก็จะได้ความยาวถึง 100,000 กิโลเมตรเลยทีเดียว
เพื่อให้เข้าใจง่ายขึ้น ความยาวของเส้นศูนย์สูตรเท่ากับ 40,000 กิโลเมตร ดังนั้น ความยาวของหลอดเลือดของมนุษย์หนึ่งคนที่เอามาเรียงต่อกัน สามารถพันรอบโลกได้ถึง 2 รอบ
คุณคิดอย่างไรกับตัวเลขนี้
หลอดเลือดจึงไม่ใช่เพียงแค่เป็นช่องทางให้โลหิตไหลผ่านเท่านั้น แต่มันยังเป็นอวัยวะที่มีลักษณะโดดเด่นเฉพาะตัวและซับซ้อน ความผิดปกติใด ๆ ที่เกิดขึ้นกับหลอดเลือดจะทำให้เกิดความเจ็บป่วย
เส้นเลือดอุดตันในบริเวณเท้า: เส้นเลือดขอด, เท้าบวม, ขาหนัก, ขาแข็งหรือเกิดอาการแสบร้อนบริเวณฝ่าเท้า, ผิวแห้งแตก, การไหลเวียนโลหิตผิดปกติ: การป้องกันการถูกแบคทีเรียทำลายผิดปกติ, โรคเชื้อรา, เล็บหนาและผิดรูป
เมื่อเส้นเลือดที่ไปหล่อเลี้ยงตับอุดตัน: ภาวะไขมันพอกตับ เมื่อคุณรับประทานอาหารที่มีไขมัน จะทิ้งรสชาติขมไว้ในปาก
เมื่อเส้นเลือดบริเวณข้อต่อไม่แข็งแรงและอุดตัน: เนื้อเยื่อในกระดูกอ่อนแห้ง เริ่มปวดข้อต่อต่าง ๆ นำไปสู่การเป็นโรคออสติโอคอนโดรสิสและไส้เลื่อน
หลอดเลือดในลำไส้สูญเสียความยืดหยุ่น: ทำให้เกิดโรคริดสีดวงทวาร
เส้นเลือดในบริเวณดวงตา: สายตาแย่ลง เกิดต่อกระจก หลายคนเข้าใจว่า สาเหตุที่ทำให้ตาแดงเนื่องจากดวงตาเหนื่อยล้า แต่จริง ๆ แล้วเกิดจากมีเลือดไหลออกเล็กน้อยในดวงตาเนื่องจากเส้นเลือดฝอยในบริเวณดวงตาผิดปกติ
การไหลเวียนโลหิตผิดปกติในสมอง: อาการบ้านหมุน ได้ยินเสียงรบกวนในหู ความจำถดถอย เคยไหมที่คุณจะเข้าไปหยิบของบ้างอย่างในห้องครัว แต่พอไปถึงกลับนึกไม่ออกว่า กำลังจะเข้ามาหยิบอะไร หรือนึกคำไม่ออก สัญญาณต่าง ๆ เหล่านี้ คือ สัญญาณที่บ่งบอกว่า เส้นเลือดในสมองกำลังมีปัญหามาก
นอกจากนี้ เรายังจำเป็นต้องเพิ่มภาวะความดันโลหิตสูงลงในรายการนี้ด้วย เนื่องจากความดันโลหิตสูงเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้เกิดอาการชัก และเป็นสาเหตุรองที่ทำให้เกิดภาวะหัวใจวาย
หลอดเลือดเป็นแหล่งพลังงานของเรา พลังที่ใช้ในการดำเนินชีวิตถูกส่งผ่านมาทางหลอดเลือด ถ้าหากเกิดการอุดตัน ชีวิตก็อาจจะสิ้นสุดลงได้
หลอดเลือดอุดตัน: อวัยวะทั้งหมดก็จะไม่ได้รับสารอาหาร
น้ำหนักเกิน ส่งผลกระทบต่อหลอดเลือดโดยตรง อวัยวะต่าง ๆ จะไม่ได้สารอาหารเนื่องจากคอเลสเตอรอลที่อุดตันอยู่ในหลอดเลือด สารอาหารจะไม่สามารถถูกส่งไปถึงปลายทางได้ สมองก็จะเข้าใจว่า "ร่างกายยังไม่ได้รับสารอาหาร" ส่งผลให้ คน ๆ นั้นก็จะยังคงหิวและรับประทานต่อไป แต่อวัยวะต่าง ๆ ก็ยังไม่ได้รับสารอาหารอย่างเพียงพอเพราะหลอดเลือดมีการอุดตันอยู่ สมองก็จะสั่งให้ร่างกายรับประทานต่อไป และจะเป็นวัฎจักรแบบนี้ต่อไปเรื่อย ๆ
สิ่งที่ทำให้เกิดความอยากขนมหวานมันและขนมกรุบกรอบมาจากสาเหตุนี้ เนื่องจากร่างกายต้องการแคลอรี่
เมื่อเพื่อนร่วมงานของผมพูดกับคนไข้ของพวกเขาว่า "คุณมีภาวะความดันโลหิตสูงเพราะคุณมีภาวะน้ำหนักเกิน" บรรดาคนไข้ต่างงุนงงกับสาเหตุและผลลัพธ์ที่เกิดจากสองสิ่งนี้ ภาวะความดันโลหิตสูงไม่ได้ก่อให้เกิดภาวะน้ำหนักเกิน และภาวะน้ำหนักเกินไม่ได้ก่อให้เกิดภาวะความดันโลหิตสูงเช่นกัน
พวกเขากล่าววา เป็นเหตุผลที่ดีที่จะบอกว่า "สุขภาพต้องมาก่อนสิ่งอื่นใด" แต่เราต้องเพิ่มสิ่งนี้เข้าไปด้วย คือ "เราไม่สามารถมีสุขภาพที่ดีได้ ถ้าเราไม่ทำความสะอาดหลอดเลือดของเราให้สะอาด"
นั่นคือเหตุผลที่ให้ผมพูดเหมือนเดิมซ้ำ ๆ ว่า "หากคุณอยากมีชีวิตปกติ คุณจำเป็นต้องรักษาสุขภาพของหลอดเลือดให้ดี การทำความสะอาดหลอดเลือด จะช่วยปกป้องคุณ จากโรคต่าง ๆ ได้ถึง 90% และบางโรคเป็นโรคที่ "ไม่สามารถรักษาให้หายขาดได้"

นอกจากคอเลสเตอรอลแล้ว ยังมีสิ่งใดอีกบ้างที่สามารถอุดตันในหลอดเลือดได้

เราต่างรู้ดีว่า คอเลสเตอรอลนั้นอันตรายเพียงไร มันจะเข้าไปอุดตันเส้นเลือด ทำให้เลือดไหลเวียนได้น้อยลง แต่คอเลสเตอรอลก็ไม่ได้เพียงสาเหตุเดียวที่ทำให้เกิดสิ่งนี้

ลิ่มเลือด คอเลสเตอรอล ผลึกแคลเซียม

6.1 กิโลกรัม
คือ น้ำหนักไขมันทั้งหมดที่สะสมอยู่ในเส้นเลือดของคนที่มีอายุประมาณ 50 ปี

คอเลสเตอรอล
ถูกต้อง คราบคอเลสเตอรอล หรือ "คราบที่ทำให้เกิดโรคหัวใจขาดเลือด" คือ 65 - 70 % ของสาเหตุที่ทำให้เกิดโรคเกี่ยวกับหลอดเลือด
ทุกคนสามารถเก็บสะสมคอเลสเตอรอลได้สูงสุดถึง 5 กิโลกรัมเมื่ออายุประมาณ 50 ปี คอเลสเตอรอลที่ถูกสะสมเอาไว้นี้จะทำให้ทางเดินหลอดเลือด (โพรงในหลอดเลือดที่ส่งผ่านเลือด) แคบลงถึง 4 - 5 เท่า
ลองจินตนาการดู สมมุติว่า หลอดเลือดของมนุษย์มีความกว้างเท่ากับนิ้วมือ และโพรงภายในหลอดเลือดเกิดการอุดตันด้วยคอเลสเตอรอลจำนวน 5 กิโลกรัม โพรงในหลอดเลือดก็จะเหลือความกว้างเพียงแค่ไม้ขีด 4 ก้านเท่านั้นที่จะให้โลหิตไหลผ่านได้
คราบเหล่านี้อาจจะไม่ทำให้เกิดอันตรายร้ายแรงจนถึงชีวิต แต่ก็จะส่งผลให้คุณภาพในการดำเนินชีวิตลดลง, ความดันโลหิตเพิ่มสูงขึ้น, ปวดศีรษะ, ปวดหลังและอาการชา
มวลลิ่มเลือด
ปริมาณลิ่มเลือดที่สะสมในหลอดเลือดนั้นมีจำนวนน้อยกว่ามาก มี "เพียงแค่" 800 กรัมถึง 1 กิโลกรัมเท่านั้น แต่เนื่องจากรูปทรงที่ไม่แน่นอนส่งผลให้ลิ่มเหล่านี้อาจจะเป็นอันตรายมาก ๆ ได้ ลิ่มเลือด (ลิ่มที่ทำให้เส้นเลือดอุดตัน) สามารถหลุดออกมาจากผนังหลอดเลือดเมื่อใดก็ได้ จึงสามารถทำให้เกิดผู้โชคร้ายได้ตลอดเวลา
ลิ่มเลือดขนาดใหญ่สามารถทำให้หลอดเลือดของผู้โชคร้ายตันสนิทได้ ในกรณีเช่นนี้ เนื้อเยื่อจะได้รับเลือดไม่เพียงพอ
โรคลมชัก เกิดจากหลอดเลือดสมองอุดตัน โรคหัวใจวาย เกิดจากหลอดเลือดหัวใจอุดตัน ก่อให้เกิดภาวะการขาดเลือดในตับ, โรคปอดล้มเหลวและไตวายตามมา โรคริดสีดวงทวารเกิดจากหลอดเลือดบริเวณรอบรูทวารเกิดภาวะขาดเลือด การอุดตันของเส้นเลือดฝอยในบริเวณเท้าทำให้เกิดเนื้อตาย (เนื้อตายเน่า)
เกลือแคลเซียม
การตกค้างของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและยาแผนปัจจุบันทำให้เกิดการสะสมของเกลือแคลเซียมในหลอดเลือด หนึ่งคนสามารถสะสมเกลือแคลเซียม 300-400 กรัมเมื่ออายุประมาณ 50 ปี ซึ่งจะสะสมมากที่สุดในสมอง
รูปทรงของเกลือแคลเซียมที่มีลักษณะคล้ายผลึกคริสตัล เป็นรูปทรงที่เป็นอันตราย มันทำให้เส้นเลือดแคบลง และหากหลอดเลือดเกิดการหดเกร็งเนื่องจากความเครียด, การเคลื่อนไหวทั่วไป หรือการเปลี่ยนแปลงของอากาศ ขอบที่คมกริบของผลึกเกลือแคลเซียมก็จะตัดหรือทำให้หลอดเลือดทะลุได้ หากสิ่งนี้เกิดขึ้นในเส้นเลือดในบริเวณสมองก็จะทำให้เกิดโรคที่รู้จักกันอย่างแพร่หลาย ได้แก่ ภาวะเลือดออกในสมอง

4 สัญญาณที่เห็นได้อย่างชัดเจนและ 7 สัญญาณที่ซ่อนอยู่ของปัญหาหลอดเลือด

อะไรคืออาการที่บอกให้รู้ว่าหลอดเลือดอุดตัน

หากคุณมีอายุมากกว่า 45 ปีขึ้นไปและไม่เคยใช้ผลิตภัณฑ์ทางเภสัชโภชนาการทำความสะอาดหลอดเลือดเลย นั่นแสดงว่า คุณกำลังมีปัญหา

45
อายุ 45 ปีเปรียบเหมือนเข็มไมล์ที่บอกให้รู้ว่า ถึงเวลาทำความสะอาดหลอดเลือดแล้ว

เพราะเป็นเรื่องธรรมชาติมากที่ในวัยนี้จะมีปัญหาเกี่ยวกับภาวะหลอดเลือดอุดตันด้วยคอเลสเตอรอลและลิ่มเลือด อาหารในปัจจุบัน, ยา, การสูบบุหรี่, การดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ล้วนแล้วแต่เป็นตัวเพิ่มความเสี่ยงให้เกิดโรคเหล่านี้ได้มากถึง 5 - 8 เท่า นี่เป็นความจริงที่โลกนี้ไม่สามารถปฏิเสธได้

อาการหลักที่บ่งบอกว่าหลอดเลือดกำลังถูกทำลาย

หากว่าคุณได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคความดันโลหิตสูง คุณอาจจะหยุดอ่านบทความนี้ เพราะนั้นหมายความว่า คุณมีปัญหาใหญ่เกี่ยวกับโรคหลอดเลือด
คุณมีปัญหาเกี่ยวกับความดันโลหิตสูงที่ผันผวนหรือไม่ ความดันโลหิตของคุณยังสูงอยู่ทั้ง ๆ ที่คุณทานยาความดันอย่างสม่ำเสมอไหม ถ้าคำตอบหนึ่งคำตอบใดคือ ใช่ นั่นหมายความว่า ที่ว่างในหลอดเลือดของคุณที่ให้เลือดไหลเวียนได้นั้นมีเหลืออยู่เพียง 30% เท่านั้น เพราะพื้นที่ที่เหลือถูกอุดตันไปด้วยคอเลสเตอรอล, ลิ่มเลือดและเกลือแคลเซียม
ดังนั้น แม้แต่ความเครียดเพียงเล็กน้อยหรือเพียงแค่อากาศเปลี่ยนแปลง สิ่งเหล่านี้ก็จะส่งผลกระทบต่อสุขภาพของคุณทันที ในกรณีแบบนี้จะทำให้ความดันโลหิตของคุณสูงขึ้น คุณจะเริ่มใจเต้นแรงและมีอาการเจ็บตามบริเวณข้อตามมา

4 โรคที่เกิดจากหลอดเลือดอุดตัน

 • 1.ความดันโลหิตสูง (ความดันสูง) คุณจำเป็นต้องลดความดันโลหิตที่ขึ้น ๆ ลง ๆ หรืออยู่ในระดับสูงด้วยการทานยา คุณควรระวังอาการหลัก ๆ ต่าง ๆ แพทย์วินิจฉัยว่าคุณเป็นโรคความดันโลหิตสูงไหม ถ้าใช่ นี่ถึงเวลาทำความสะอาดหลอดเลือดของคุณแล้ว
 • 2. เส้นเลือดขอด จะปรากฏเส้นเลือดโป่งนูนดูน่าเกลียดในบริเวณขา จะทำให้เกิดอาการขาหนัก, เจ็บปวดและบวมน้ำ คอเลสเตอรอลและลิ่มเลือดเข้าไปอุดบริเวณลิ้นหลอดเลือด ในไม่ช้าจากเดิมที่เป็นเพียงเส้น ๆ ก็จะแตกแขนงออกไปคล้ายใยแมงมุม นี่แสดงให้เห็นว่าเส้นเลือดขอดรุนแรงขึ้น
 • 3. ริดสีดวงทวาร การอุดตันในเส้นเลือดบริเวณรอบรูทวารจะทำให้ริดสีดวงทวารบวม สิ่งตกค้างที่ออกมากจากเลือดจะทำให้เกิดรอยแตกมากขึ้นในบริเวณรอบรูทวาร
 • 4. ออสติโอคอนไดรติส (มีแคลเซียมเกาะ) ภาวะนี้เกิดขึ้นในกระดูกอ่อนเนื่องมาจากการไหลเวียนโลหิตติดขัด กระดูกอ่อนจะเริ่มแข็งและไม่สามารถทำหน้าที่ได้ตามปกติ ไม่สามารถหาเวลาซ่อมแซมตัวเอง จึงเกิดปัญหาการแห้งตามมาเพราะไม่สามารถสร้างใหม่ได้ เมื่อสูญเสียความชุ่มชื้น เกลือแคลเซียมก็จะเริ่มเกาะสะสมมากขึ้นจนไม่สามารถทำความสะอาดและควบคุมได้

7 อาการที่ซ่อนอยู่

 • 1. บวมน้ำ เส้นเลือดที่อุดตันทำให้น้ำในร่างกายไหลเวียนได้ไม่สะดวก ทำให้ปริมาณเกลือและน้ำในร่างกายไม่สมดุล ในตอนเย็นจะเกิดอาการเท้าบวม เมื่อถอดถุงเท้าออกจะเห็นรอยถุงเท้าได้อย่างชัดเจน ถอดแหวนที่ใส่อยู่ออกได้ยาก อาการบวมในบริเวณหน้าท้อง คือ สัญญาณที่บอกให้ทราบว่า มีอวัยวะภายในบวมอยู่
 • 2. เสียงดังรบกวนในหู เริ่มแรกจะได้ยินเสียงเบา ๆ แต่จะเริ่มได้ยินดังขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อเวลาผ่านไปซึ่งจะรบกวนสมาธิของคุณ สาเหตุของเสียงเหล่านี้ คือ ความดันโลหิตในสมองเพิ่มมากขึ้น
 • 3. บ้านหมุน อาการเหมือนคนเมาเหล้า การเกิดอาการบ้านหมุนกะทันหัน คือ สัญญาณที่บอกให้รู้ว่าระบบการทำงานของหลอดเลือดกำลังมีปัญหา
 • 4. นอนไม่หลับ ไม่สามารถนอนหลับได้ก่อนเที่ยงคืนถึงแม้ว่าจะเหนื่อยและเพลียมากแล้วก็ตาม สาเหตุก็เนื่องมาจากต่อมใต้สมองได้รับเลือดไม่เพียงพอ สิ่งนี้รบกวนการผลิตฮอร์โมนเมลาโทนิน ฮอร์โมนสำหรับการนอนหลับ
 • 5. ไร้เรี่ยวแรง รู้สึกอ่อนเพลีย ไม่อยากจะทำอะไรเลยนอกจากกินและนอน นี่คือกระบวนการที่ร่างกายต้องการเก็บสะสมพลังงาน หลอดเลือดไม่สามารถลำเลียงสารอาหารไปเลี้ยงอวัยวะต่าง ๆ ของร่างกายได้ ดังนั้น ร่างกายจึงจำเป็นต้องกำจัดการเคลื่อนไหวให้น้อยลงเพื่อให้มีชีวิตอยู่ต่อไปได้
 • 6. การมองเห็นผิดปกติ เหมือนมี "แมลง" ตัวเล็ก ๆ บินอยู่ตรงบริเวณดวงตาของคุณ อาการเหล่านี้เกิดจากเส้นเลือดในเลนส์ตามีปัญหา
 • 7. เจ็บตามข้อ เมื่อไรก็ตามที่อากาศเปลี่ยนแปลงก็จะเกิดอาการเจ็บปวดตามข้อตามมา แทนที่จะตื่นขึ้นมาด้วยความรู้สึกว่าได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ แต่กลับรู้สึกเหมือนจะเป็นตะคริว เจ็บตามกระดูก ทั้งนี้ก็เนื่องมาจากการสูญเสียน้ำไขข้อ
คุณมีอาการต่าง ๆ เหล่านี้บ้างไหม ถ้าคุณตอบว่า ใช่ นั่นหมายถึงว่า ข้อต่อของคุณกำลังบอกให้คุณรู้ว่า ถึงเวลาแล้วที่ต้องทำความสะอาด
โดยทั่วไปแล้ว คนส่วนใหญ่มักจะมีอาการเหล่านี้มากกว่าหนึ่งอาการในเวลาเดียวกัน บางคนอาจจะถึงขั้นที่มีครบทุกอาการ
คนไข้พยายามรักษาโรคต่าง ๆ เหล่านี้ด้วยวิธีที่แยกเฉพาะสำหรับแต่ละโรค พวกเขาทานยาลดความดัน, ทาครีมเพื่อรักษาเส้นเลือดขอดและทาเจลเพื่อรักษาอาการแคลเซียมเกาะ และแน่นอนว่าต้องทานยาแก้ปวดเป็นจำนวนมาก...
พวกเขาเสียเงินจำนวนมหาศาลเป็นค่ายารักษา แต่ มีเพียงหนึ่งที่ก่อให้เกิดโรคหลอดเลือดอุดตัน: นี่คือจุดที่ต้องเริ่มทำความสะอาดระบบหลอดเลือดทั้งระบบ

อะไรจะช่วยทำความสะอาดคอเลสเตอรอล, ลิ่มเลือดและเกลือแคลเซียมที่ตกค้างในเส้นเลือดได้

กรุณาฟังคำแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ตัวอย่างเช่น ผู้หญิงรายหนึ่ง อายุ 57 ปี มีภาวะน้ำหนักเกิน, ความดันโลหิตสูงและเส้นเลือดขอด ผู้หญิงคนนี้รู้สึกว่า เมื่อไรก็ตามที่อากาศเปลี่ยน เธอจะเริ่มเจ็บตามข้อ, ปวดหัว, บ้านหมุนและเหนื่อยมาก

เราจะช่วยผู้หญิงคนนี้ได้อย่างไร จะทำความสะอาดหลอดเลือดของเธอได้อย่างไร เธอไม่อยากไปพบแพทย์เพื่อฟังประโยคทำนองที่ว่า "คุณจำเป็นต้องลดน้ำหนัก" "คุณต้องออกกำลังกาย" "คุณต้องรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ" หรือ "อายุปูนนี้แล้วต้องระมัดระวังให้มากขึ้น"

ผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์และยาแผนปัจจุบันไม่สามารถช่วยได้มากนัก นอกจากจะทำให้เงินในบัญชีน้อยลงเท่านั้น แล้วยังส่งผลให้เกิดการเสพติดยาบ้างอย่างจนต้องใช้เป็นประจำอีกด้วย
เป็นที่น่าเสียดายที่นี่คือหลักการรักษาที่ใช้กันอย่างแพร่หลายที่นี่
มี ผลิตภัณฑ์เพียงแค่ตัวเดียวเท่านั้นที่ทำความสะอาดหลอดเลือดได้อย่างปลอดภัย: Ultra Cardio X ยืดอายุให้ยืนยาวขึ้น 11 - 17 ปี ให้พลังงานและความรู้สึกสบาย ปกป้องคุณจากความทรมานและช่วยให้มีกำลังวังชามากขึ้น
ไม่เป็นอันตราย เพราะนี่คือผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนประกอบของสมุนไพรธรรมชาติต่าง ๆ ที่ดีต่อสุขภาพ นี่คือผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับ 2 ในการทำความสะอาดหลอดเลือด อันดับหนึ่งได้แก่ การผ่าตัด ซึ่งเป็นวิธีที่ค่อนข้างยุ่งยาก ผลิตภัณฑ์นี้ไม่ก่อให้เกิดภาวะแทรกซ้อนและผลข้างเคียงที่ไม่พึงประสงค์ใด ๆ ได้ผลตั้งแต่หลอดเลือดใหญ่ไปจนถึงเส้นเลือดฝอย
Ultra Cardio X ประกอบด้วยสารสกัดจากเซลารี่, กระเทียม, ลูกเดือย, มะกอกและขมิ้นและเมื่อสัมผัสกับน้ำ จะช่วยกระตุ้นโมเลกุลสดที่มีชีวิต ผลิตภัณฑ์นี้จะสลายคอเลสเตอรอล, ลิ่มเลือด, คราบแคลเซียมและยาที่ตกค้างอยู่ในเนื่อเยื่อ ดังนั้น จึงสามารถทำความสะอาดสิ่งที่อุดตันหลอดเลือดอยู่ได้อย่างหมดจด
สิ่งสกปรกที่สะสมไว้เป็นเวลานานหลายปีและทำลายสุขภาพของคุณจะถูกทำความสะอาดให้หมดไปภายใน 1.5 - 2 เดือนของการใช้ Ultra Cardio X .
Ultra Cardio X, ละลายและกำจัดคอเลสเตอรอลจำนวน 4 กิโลกรัมได้ในเวลาเพียงแค่ 6 สัปดาห์ ช่วยทำให้ลิ่มเลือดประมาณ 900 กรัมถึง 1 กิโลกรัมอ่อนตัวลงและกำจัดเกลือแคลเซียมจำนวน 350 - 400 กรัมได้
ต้องขอบคุณสิ่งนี้ อาการปวดหัวและหูอื้อของคุณจะหมดไป สมองเริ่มได้รับสารอาหารที่จำเป็นอย่างเพียงพอ และกลับมาทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมอีกครั้ง มีความคิดที่แจ่มใสและปลอดโปร่งมากขึ้น
ประสาทในการได้ยิน คุณจะเริ่มกลับมาได้ยินเสียงที่เงียบสงบที่คุณไม่เคยได้ยินมาก่อน ประสาทการได้ยินดีขึ้น สามารถได้ยินเสียงคนข้างห้องคุยกันได้ทั้ง ๆ ที่เมื่อก่อนไม่เคยได้ยิน
ประสาทในการรับกลิ่น สิ่งที่ขัดขวางการได้กลิ่นถูกกำจัดออกไป จะไม่มีปัญหาอักเสบเรื้อรังในโพรงจมูกหรืออาการแพ้อีกต่อไป โรคทางเดินหายใจดีขึ้น หายใจสะดวกขึ้น อากาศสดชื่นสามารถไหลเวียนได้เต็มปอดอีกครั้ง ส่งผลให้รู้สึกสดชื่นและมีความสุข
ประสาทในการรับรส จะดีขึ้นมาก คุณจะเริ่มกลับมาสัมผัสรสที่แท้จริงของอาหาร รับประทานอาหารน้อยลงแต่อิ่มนานขึ้น และไม่รู้สึกอยากอาหารหวาน ๆ มัน ๆ อีกต่อไป
ข้อต่าง ๆ ในร่างกายจะขอบคุณคุณ อาการปวดเรื้อรังหายไป ไม่มีเสียงกระดูกลั่น น้ำไขข้อได้รับการฟื้นฟู การเคลื่อนไหวร่างกายสามารถทำได้ง่ายขึ้น เหมือนกับการเปลี่ยนน้ำมันเครื่องใหม่ให้กับรถ คุณกำจัดน้ำมันเก่าออกไป แล้วใส่น้ำมันเครื่องใหม่สะอาดเข้าไปทำให้การทำงานโดยรวมของร่างกายดีขึ้น

น่าประทับใจมาก ผมน่าจะได้ยินเกี่ยวกับ Ultra Cardio X มานานแล้ว ผมมีความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับเภสัชโภชนศาสตร์ เนื่องจากเภสัชโภชนศาสตร์ ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในการวิธีการรักษาหลักที่นิยมใช้ในประเทศญี่ปุ่นและอิสราเอล แต่ที่นี่ ผลิตภัณฑ์เหล่านี้จะมีคนตั้งข้อสงสัยอยู่

ผมแน่ใจว่า ผู้หญิงในกรณีศีกษาที่เรากล่าวถึงได้เคยลองใช้ยาและผลิตภัณฑ์เสริมอาหารมาแล้วเป็นจำนวนมาก เพื่อจะไม่ต้องเสียเงินกับผลิตภัณฑ์ที่ยังมีความเคลือบแคลงหรือบอกเล่าสรรพคุณเกินจริง

แต่บางครั้งความเคลือบแคลงสงสัยอาจจะทรยศเรา เพราะทำให้เราเกิดความกลัวและไม่สูญเสียโอกาสที่อาจจะประสบความสำเร็จได้
ผมอยากจะเล่าเรื่องเกี่ยวกับความเคลือบแคลงสงสัยให้คุณฟังสักเรื่องหนึ่ง
ยาปฏิชีวนะตัวแรกถูกคิดค้นขึ้นเมื่อปี 1928 ได้แก่ เพนิซิลลิน ยานี้ได้ถูกนำไปใช้รักษาโรคบิดและโรคไทฟอยด์ซึ่งเป็นสาเหตุของโรคที่ทำให้มีผู้เสียชีวิตเป็นจำนวนมาก
แต่อย่างไรก็ดี คนส่วนใหญ่ในตอนนั้นกลับเชื่อว่า เพนิซิลลินจะไม่สามารถช่วยได้ เพราะพวกเขาได้ลองวิธีการต่าง ๆ มาแล้วมากมายวิธีแต่ก็ไร้ผล แต่ในที่สุดก็ยังมีบางคนที่กล้าที่จะลองเพนิซิลลิน และพวกเขาก็ได้รับการรักษาให้หาย คนไข้กลุ่มแรกคิดว่า "ก็แค่ยาที่ไร้ประโยชน์อีกตัวหนึ่ง" เท่านั้น อย่างมากก็แค่เสียชีวิต แต่ผลลัพธ์ที่ได้จากการใช้เพนิซิลลินกลับตรงกันข้าม พวกเขาได้รับการรักษา
เหมือนที่เพนิซิลลินสามารถรักษาโรคบิด, โรคไทฟอยด์และโรคระบาดได้ Ultra Cardio X ก็สามารถช่วยโรคหลอดเลือดได้เช่นกัน ก้าวแรก ๆ ได้ถูกดำเนินการประเทศเกาหลี, ญี่ปุ่น, แคนาดา, สวิตเซอร์แลนด์และอิสราเอล กฎหมายได้เกิดขึ้นในประเทศเหล่านี้ มีการตัดสินใจว่า ในการทำความสะอาดหลอดเลือดจะใช้เภสัชโภชนศาสตร์ก่อน ก่อนการรักษาด้วยยา

ผมเห็นด้วยว่าความเคลือบแคลงสงสัยเป็นศัตรูที่ร้ายกาจที่สุด ส่วนตัวของผมแล้ว ผมไม่ลังเลเลยที่จะลองสิ่งใหม่ ๆ

ผมตัดสินใจซื้อ Ultra Cardio X ผมเปิดกล่อง หยิบผลิตภัณฑ์ออกมาดู และทานไป 1 แคปซูล แล้วอะไรจะเกิดขึ้น Ultra Cardio X จะได้ผลได้อย่างไร

เมื่อทำการทดสอบ จากห้องปฏิบัติการธรรมชาติจริง คอสติกโซดา: นี่คือโซดาธรรมชาติที่เกิดขึ้นจากแร่ธาตุที่ทำปฏิกิริยากับน้ำและเริ่มกระบวนการเติมออกซิเจนให้กับสารสกัดสมุนไพรธรรมชาติที่อยู่ภายใน Ultra Cardio X.
ปฏิกิริยาเปอร์ออกไซด์ (การเติมออกซิเจน): การดูดซึมของโมเลกุลดีขึ้นเนื่องจากออกซิเจนจำนวนมาก
สารสกัดที่สำคัญเมื่อสัมผัสกับน้ำและออกซิเจนทำให้เกิดลักษณะแบบ เปอร์ออกไซด์: การเติมออกซิเจน
จริง ๆ แล้ว Ultra Cardio X ก็เหมือนกับระเบิดออกซิเจน ต้องขอบคุณโมเลกุลที่อยู่ภายในที่ช่วยเปิดทางให้โลหิตสามารถไหลเวียนได้อย่างดีโดยการกำจัดคอเลสเตอรอลออกไป
ผลิตภัณฑ์ Ultra Cardio X 1 แคปซูล
จะใช้เวลา 5 นาที หลังจากทาน เพื่อให้โมเลกุลของสารสกัดสมุนไพรทำงานร่วมกันและทำปฏิกิริยากับออกซิเจนและออกฤทธิ์ อีกเหตุผลหนึ่งที่ช่วยให้ Ultra Cardio X มีประสิทธิภาพยอดเยี่ยมเนื่องจากคุณกำลังบริโภค สารสกัดสมุนไพรสดที่มีชีวิต ยาส่วนใหญ่มักมีส่วนประกอบของโมเลกุลที่ตายแล้ว
ปฏิกิริยาเปอร์ออกไซด์ ทำให้โมเลกุลสดที่มีชีวิตถูกดูดซึมทันที ออกซิเจนจะทำให้สารสกัดสมุนไพรที่สำคัญออกฤทธิ์ได้ดีขึ้น อีกทั้งยังช่วยให้หลอดอาหารดูดซึมได้ง่ายขึ้น ดังนั้น Ultra Cardio X จะไม่ทำให้เกิดอาการแสบร้อนในท้องหรืออาการขม ไม่ทำให้เกิดแก๊สหรืออาการลมดันในลำไส้ และช่วยปกป้องลำไส้ ผู้ป่วยที่มีปัญหาแผลในกระเพาะอาหารก็สามารถใช้ได้ Ultra Cardio X ไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงใด ๆ
มีส่วนประกอบของสารสกัดที่สำคัญที่ออกฤทธิ์รวมกันเป็นอย่างมีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดหลอดเลือดและให้หลอดเลือดแข็งแรง
ช่วยลดและปรับสมดุลความดันโลหิต
ผงเซลารี่: อุดมไปด้วยเฮกซานิก เมลาโนอิกและอะควาอัส-เอทาโนอิก ที่ช่วยขยายหลอดเลือด ช่วยให้ความดันโลหิตกลับมาสมดุลอีกครั้ง เพิ่มการไหลเวียนโลหิต ลดความเสี่ยงของการเป็นโรคหัวใจ
อาการบวมน้ำจะหายไป ถึงแม้ว่าจะต้องยืนตลอดทั้งวัน ขาก็จะไม่บวม
การไหลเวียนของโลหิตในบริเวณผิวดีขึ้น เส้นเลือดขอดที่ดูคล้ายใยแมงมุมที่มองเห็นด้วยตาเปล่าจะหายไป ตามมาด้วยปัญหาเส้นเลือดขอดดีขึ้นและริดสีดวงทวารยุบลง
ช่วยทำความสะอาดและลดไขมันในเส้นเลือด
สารสกัดจากเอเลแคมเพน โมเลกุล: คลอเรสเตอรอลลิโพโปรตีน.
Ultra Cardio X ช่วยแก้ไข 2 ปัญหา คือ ทำความสะอาดสิ่งตกค้างที่หลงเหลืออยู่จากคอเลสเตอรอล และช่วยเผาผลาญไขมันในทางที่ถูกต้อง คุณจะเริ่มรู้สึกมีกำลังวังชาหลังจากใช้ผลิตภัณฑ์ และรู้สึกอยากจะเคลื่อนไหวมากขึ้น
ช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดโรคแทรกซ้อนที่เกิดจากความดันโลหิตสูง
กระเทียมผง: มีสารอัลลิซินที่ช่วยคลายกล้ามเนื้อที่หดเกร็งในหลอดเลือดและช่วยละลายเลือดที่เกาะตัวเป็นลิ่ม ช่วยลดความดันโลหิต
ช่วยลดคอเลสเตอรอล ช่วยขยายหลอดเลือดและช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้หลอดเลือด
ลูกเดือยผง: ช่วยขยายหลอดเลือดและช่วยให้การไหลเวียนโลหิตภายในหลอดเลือดดีขึ้น ช่วยลดคอเลสเตอรอลและไขมันที่สะสมอยู่ในหลอดเลือด
ความดันที่คุณรู้สึกบริเวณหน้าอกจะลดลง การหายใจจะสะดวกขึ้น อัตราการเต้นของหัวใจจะกลับมาอยู่ในระดับปกติ อาการหัวใจเต้นผิดจังหวะและหัวใจเต้นเร็วรวมถึงอาการปวดเฉียบพล­ันในหัวใจของคุณจะหายไป
ความเสี่ยงในการเกิดหัวใจวายเป็นศูนย์
ลดอาการต่าง ๆ ที่มีสาเหตุมาจากความดันโลหิตสูง ได้แก่ ปวดศีรษะ, หูอื้อและวิงเวียน
ผงมะกอก: อุดมไปด้วยกรดโอเมก้า 3 และโพลีฟีนอลซึ่งช่วยฟื้นฟูหลอดเลือดแดงที่ได้รับความเสียหายจากคอเลสเตอรอลให้กลับคืนสู่สภาพปกติ

ทฤษฎีผีเสื้อขยับปีก

Ultra Cardio X ออกฤทธิ์คล้าย ๆ กับการขยับปีกของผีเสื้อที่เกิดขึ้นต่อเนื่องกันไปเรื่อย ๆ ก่อให้เกิดผลลัพธ์ที่ไม่น่าเชื่อ เมื่อออกฤทธิ์จะสามารถทำความสะอาดสิ่งตกค้างที่สะสมในหลอดเลือดมาเป็นเวลาหลายปีได้อย่างยอดเยี่ยม Ultra Cardio X ช่วยฟื้นฟูร่างกายทั้งหมดแบบเป็นขั้นเป็นตอน

หลังจากการใช้ Ultra Cardio X ประมาณหนึ่งปี คุณจะรู้สึกเหมือนได้เกิดใหม่
ตื่นนอนได้อย่างง่ายได้
คุณจะสามารถตื่นนอนได้อย่างง่ายดายโดยปราศจากอาการลุกไม่ขึ้น ไม่ต้องรอให้จัดระเบียบร่างกายก่อน
ร่างกายจะได้ชาร์จแบตจนเต็มและพร้อมสำหรับวันใหม่ เพราะหลอดเลือดสะอาดทำให้อวัยวะต่าง ๆ ในร่างกายได้รับสารอาหารและออกซิเจนอย่างเต็มที่ ทุกส่วนของร่างกายได้รับสารอาหารที่เพียงพอและพร้อมเต็มที่สำหรับเริ่มต้นวันใหม่
รับประทานอาหารเช้าได้อย่างเอร็ดอร่อย
คุณจะสามารถรับประทานอาหารเช้าได้อย่างเอร็ดอร่อย ท้องของคุณจะรับอาหารที่รับประทานเข้าไปได้อย่างง่ายดาย ไม่มีอาการปวดท้องอีกต่อไป Ultra Cardio X ช่วยทำความสะอาดหลอดเลือดที่ไปหล่อเลี้ยงในลำไส้ ช่วยให้ลำไส้แข็งแรงขึ้น การย่อยอาหารดีขึ้น
แข็งแรงเหมือนกระทิง
เมื่อออกจากบ้าน คุณจะไม่ต้องกังวลกับเรี่ยวแรงของคุณอีกต่อไป ถึงแม้ว่าคุณจะต้องเดินทั้งวัน คุณจะก็ไม่เหนื่อย ขาและเท้าของคุณก็จะไม่บวม รองเท้าและถุงเท้าจะไม่ทิ้งรอยไว้ที่เท้าของคุณอีกต่อไป
ผ่อนคลายและสงบ
คุณจะรู้สึกผ่อนคลายและสงบ อาการเจ็บปวดที่ขัดขวางความคิดของคุณจะหายไป เมื่อไม่ต้องปวดอีกต่อไป คุณก็จะมีความสุขมากขึ้น
ปลอดโปร่ง
หลังจากวันทำงานอันแสนยุ่ง คุณจะกลับบ้านด้วยความรู้สึกปลอดโปร่ง สมองของคุณทำงานได้อย่างยอดเยี่ยม คุณจะไม่รู้สึกเหนื่อยอีกต่อไป
หลับสนิท
คุณจะหลับทันทีเมื่อศีรษะถึงหมอน ไม่ต้องทนกับการนอนไม่หลับเหมือนเมื่อก่อน ตอนนี้จะนอนหลับง่ายขึ้น คุณจะเข้านอนเมื่อไรก็ได้ เพราะคุณจะหลับได้

ขาดตลาดและราคาโปรโมชั่น

- Ultra Cardio X ขาดตลาด ไม่สามารถหาซื้อได้ ทำไมจึงเป็นเช่นนี้

เป็นที่น่าเสียดาย ที่สิ่งนี้เป็นเรื่องจริง ตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา Ultra Cardio X ไม่มีวางจำหน่ายในท้องตลาดอีกต่อไป
เนื่องจากความละโมบของบริษัทยาและความต้องการ Ultra Cardio X ที่สูงมากทำให้ผลิตภัณฑ์มีราคาสูงถึงราวชิ้นละ 2,000 บาท เนื่องจากมีการโก่งราคาทำให้ราคาของผลิตภัณฑ์ในท้องตลาดสูงมาก (ราคาของ Ultra Cardio X มีราคาสูงถึง 6,000 บาท ในบางพื้นที่
บริษัทตัวแทนเห็นว่า เป็นราคาที่สมเหตุสมผล นี่จึงเป็นเหตุผลว่าจึงยังคงปล่อยให้ขายต่อไปได้ Ultra Cardio X เป็นสิ่งที่ผู้ที่มีปัญหาต้องการใช้ ทุก ๆ 7 ถึง 10 ปี หลังจากที่ใช้ Ultra Cardio X และหลอดเลือดสะอาดดีแล้ว คนเหล่านั้นก็ไม่จำเป็นต้องทานยาอีกต่อไป ไม่จำเป็นต้องทานยาลดความดันหรือยาแก้ปวดข้ออีกต่อไป ความต้องการยาแก้แพ้และยาโรคเบาหวานลดลงอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งถ้าพูดอย่างตรงไปตรงมา สิ่งเหล่านี้ทำให้ธุรกิจยาเกิดความเสียหายมาก นั่นจึงเป็นเหตุผลว่า ทำไมบริษัทตัวแทนจึงต้องการให้ราคาของ Ultra Cardio X สูงมาก
ผลที่ตามมา คือ บริษัทผู้ผลิต Ultra Cardio X ยกเลิกสัญญากับบริษัทยาและตัวแทน และหันมาจำหน่ายทางออนไลน์แทน จริง ๆ แล้วนี่ถือว่าเป็นการตัดสินใจที่ดีที่สุด เพราะทำให้ไม่เกิดปัญหาการโก่งราคาหรือแย่งชิงสินค้ากันอีกต่อไป ดังนั้น ตอนนี้จึงสามารถหาซื้อ Ultra Cardio X ได้ง่ายขึ้นกว่าเมื่อก่อนมาก

ส่วนลดโปรแกรม "ทำความสะอาดหลอดเลือด"

87 THB

0 Zl* *Dostawa 10Zl

สถาบันของเราและผู้ผลิต Ultra Cardio X ได้จับมือและเริ่มโปรแกรมส่วนลดนี้เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของโครงการการแพทย์ออนไลน์
ทุกคนที่เข้าร่วมโปรแกรมสามารถสั่งซื้อ Ultra Cardio X ได้ในราคา 0 Zl* *Dostawa 10Zl .

สิ่งที่ต้องทำเมื่อต้องการเข้าร่วมโครงการนี้

ผู้ที่ต้องการสั่ง Ultra Cardio X ในราคาลดพิเศษนี้ ต้องมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้ ได้แก่

คุณสมบัติของผู้เข้าร่วมโครงการ Ultra Cardio X

 • ต้องสั่งซื้อ Ultra Cardio X เพื่อใช้ส่วนตัวเท่านั้น ผู้ที่สั่งและผู้ที่ซื้อต้องเป็นบุคคลเดียวกัน เนื่องจากเป็นการป้องกันการซื้อเพื่อนำ Ultra Cardio X ไปจำหน่ายให้กับบุคคลอื่นในราคาที่แพงกว่า
 • การสั่งซื้อต้องสั่งโดยกรอกใบสั่งซื้ออย่างเป็นทางการของโครงการนี้ การกรอกใบสั่งซื้ออย่างเป็นทางการของโครงการจะช่วยให้คุณสามารถสั่งซื้อในราคาผู้ผลิตได้ และเป็นการป้องกันคุณจากเว็บไซต์ที่ทำปลอมขึ้น

โปรแกรมส่วนลดนี้จะสิ้นสุดเมื่อใด

โปรแกรมนี้จะมีระยะเวลาจนถึง Ultra Cardio X ถูกส่งให้ถึงมือผู้บริโภค จะใช้เวลาประมาณ 3 - 4 สัปดาห์ ถึงแม้ว่าจะไม่มีการโฆษณาในสื่ออื่น ก็ยังมีการบอกต่อ ๆ กันไป Ultra Cardio X หมดลงอย่างรวดเร็ว ซึ่งทำให้เราแปลกใจด้วยเช่นกัน Ultra Cardio X โปรแกรมส่วนลด จะสิ้นสุดใน (ตามที่กำหนดไว้)
ผมขอแนะนำให้คุณสั่ง Ultra Cardio X ให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เพราะดูเหมือนว่าปีหน้าอาจจะไม่มีโปรแกรมนี้แล้ว

จำนวน ผลิตภัณฑ์ส่วนลดที่เหลืออยู่ตอนนี้:

23 ชิ้น

กรอก แบบฟอร์มด้านล่าง คุณจะสามารถสั่งซื้อ "Ultra Cardio X" ได้ในราคาส่วนลดที่
0 Zl* *Dostawa 10Zl .

แบบฟอร์มใบสั่งซื้ออย่างเป็นทางการ

29.982 / 30.000 –ถึง:
"Ultra Cardio X" ในราคาส่วนลดที่
87 THB 0 Zl* *Dostawa 10Zl
เพื่อสั่ง "Ultra Cardio X" กรุณากรอกชื่อและหมายเลขโทรศัพท์ในช่องด้านล่างและคลิก "สั่ง"
*ข้อมูลของคุณจะถูกส่งไปให้ผู้ผลิตโดยตรง มีเพียงผู้ผลิตเท่านั้นที่สามารถเข้าถึงข้อมูลของคุณได้
*อ่านคำแนะนำในบรรจุภัณฑ์อย่างละเอียดก่อนใช้งาน

ความคิดเห็น

ซันนี่
ผมซื้อมาเมื่อปีที่แล้ว ประมาณ 9 พัน ตอนนั้นผมซื้อ Ultra Cardio X มาจากร้านขายยาแห่งหนึ่ง ความจริงแล้วผมไม่ได้รู้สึกเสียใจที่จ่ายเงินมากขนาดนั้น ถึงแม้ว่ามันจะต่างจากวันนี้มากก็ตาม ผมประหยัดเงินจากค่ายาได้มาก แล้วก็รู้สึกดีขึ้นมาก ผมไม่แคร์เลยว่าต้องจ่ายเท่าไร เมื่อก่อนผมรู้สึกแก่มาก ผมอายุแค่ 52 เท่านั้น ผมต้องกินยาเป็นประจำ ผมคิดว่า ผมอาจจะอยู่ไม่ถึง 60 ปี ผมรู้สึกเหมือนว่า หัวของผมถูกผ่าออกเป็นสองซีก ผมเคยคิดถึงขนาดว่า ถ้าผมตายก็ยังจะดีเสียกว่า ขอบคุณผลิตภัณฑ์ แค่สองเดือน ผมก็ลืมไปแล้วว่า ความดันสูงคืออะไร ตอนนี้ผมกลับมาใช้ชีวิตแบบคนหนุ่มที่มีสุขภาพดีได้อีกครั้ง (คุณคงเข้าใจว่าผมหมายถึงอะไร) ผมก็เลยไม่รู้สึกอะไรที่พลาดส่วนลด ผมคิดว่า Ultra Cardio X อาจจะถูกแบนในไม่ช้า เพราะมันทำให้หลายบริษัทขาดกำไรไปมาก
บิว
Ultra Cardio X นี่เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด! ก่อนหน้านี้ฉันกินยาตัวหนึ่ง แล้วก็เปลี่ยนมากินอีกตัวหนึ่ง แต่ฉันรู้สึกว่า ยาสองตัวนี้มีการบอกเล่าสรรพคุณเกินจริง ฉันไม่ชอบไปหาหมอ แล้วฉันก็คิดว่า ปัญหาของฉันมันคงไม่ได้รุนแรงมากเท่าไร ฉันกินยาพวกนี้บ้างเป็นครั้งคราว เฉพาะตอนที่มีความดันสูงแล้วก็รู้สึกแน่นหน้าอก แต่แล้วมันก็ไม่ได้ผล ฉันก็เลยต้องกลับไปหาหมอ แล้วหมอก็ให้ฉันกิน Ultra Cardio X (หมอคนนี้อายุยังน้อย หนึ่งในหมอหลายท่านที่เชื่อว่า จุดประสงค์ของการกินยาก็เพื่อรักษา ไม่ใช่เพื่อเอาเงินออกจากกระเป๋าของคนไข้) Ultra Cardio X ให้ผลดีมากตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ความดันเลือดของฉันลดลงแต่ฉันก็ยังคงกินผลิตภัณฑ์นี้อยู่เป็นประจำเหมือนที่หมอบอก 3 อาทิตย์ต่อมา ฉันไม่มีปัญหาเรื่องความดันเลือดสูงอีก เส้นเลือดขอดที่ฉันเป็นมาตั้งแต่อายุ 10 ขวบก็ได้รับการรักษา ฉันเคยมีปัญหาเกี่ยวกับโรคของผู้หญิงด้วย แต่ตอนนี้มันหายไปแล้ว ฉันรู้สึกกลับมาเหมือนสาวรุ่นอีกครั้ง
เขตต์
ขอบคุณมาก!!!! สั่งไปแล้ว ได้ส่วนลดด้วย ถ้าได้ของแล้วจะลองใช้ทันที
รัฐ
3 หมื่นชิ้นเหรอ ไม่พอหรอก...
แอน
ฉันจะพูดอย่างไรดี ฉันแปลกใจมาตลอดว่า คน ๆ หนึ่งจะเกาะคนอื่นกินได้อย่างไรกัน!!! คนเหล่านี้คิดว่าโลกหมุนรอบตัวพวกเขา ฉันไม่ลังเลเลยตอนที่ฉันรู้ว่าฉันต้องใช้ Ultra Cardio X ฉันยืมเงินเพื่อนแล้วก็สั่ง ฉันจ่ายไปประมาณ 8 พัน บางคนบ่นว่าหาราคา 0 Zl* *Dostawa 10Zl ไม่เจอ แล้วก็อยากได้ส่วนลดอีก
วี
คุณไม่ควรตัดสินคนอื่นเร็วเกินไป คุณไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นบ้างในชีวิตของพวกเขา บางทีเขาอาจจะพิการหรืออาจจะตกงานก็ได้ พวกเขาจะหาเงินมาจากที่ไหนกัน
เดียร์
แม่เริ่มบ่นว่า นิ้วชา เพื่อนของเราคนหนึ่งที่เป็นหมอเลยแนะนำให้ทำความสะอาดหลอดเลือด เขาสั่งยาตัวหนึ่งให้ แต่ฉันมารู้ทีหลังว่า ยาตัวนี้ทำให้เกิดมะเร็งลำไส้ใหญ่ได้ แน่นอนว่าเราไม่อยากเสี่ยง แล้วฉันก็เจอ Ultra Cardio X เข้าโดยบังเอิญ ฉันก็เลยลองสั่ง Ultra Cardio X มาใช้ดู ฉันสั่งกับคนหนึ่งในราคา 1 หมื่น เราเห็นผลในระยะเวลาสั้น แค่สองสามวัน หน้าของแม่เริ่มดูสดใส ผมกับเล็บดูสุขภาพดีขึ้นในเวลา 14 วัน แม่ไม่บ่นเรื่องนิ้วชาอีกเลย อาการชาหายไปในเวลาประมาณเดือนครึ่ง ความดันกลับมาเป็นปกติ แม่รู้สึกดีขึ้นมาก แล้วก็ดูกระฉับกระเฉงมากขึ้น แม่ไม่ปวดข้ออีกเลย แล้วก็ไม่บ่นอีกแล้วเวลาฝนตก ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ดีจริง ๆ ฉันแนะนำเลย
ฟินน์
พอรู้ว่าตัวนี้ช่วยเรื่องความดัน ฉันก็สั่ง Ultra Cardio X เลย เพราะฉันปวดหัวมาก ๆ ตอนกลางคืน แล้วก็กินยาแก้ปวดก็ไม่ช่วยแล้วตอนนี้ ฉันพึ่งมารู้ทีหลังว่า ที่ปวดหัวมากขนาดนี้เป็นเพราะความดัน เพื่อนร่วมงานคนหนึ่งของฉันแนะนำให้ฉันใช้ Ultra Cardio X ฉันได้ราคาโปรโมชั่นพอดี ฉันกลายเป็นคนใหม่ในเวลา 2 เดือน ก่อนทำความสะอาดหลอดเลือด ฉันเหมือนคนไม่มีชีวิตเลย ตอนนี้พอทำความสะอาดหลอดเลือดแล้ว อาการปวดหัวกับปัญหาเส้นเลือดขอดหมดไป และสิ่งที่สำคัญที่สุด คือ น้ำหนักของฉันลดลงไปตั้ง 18 กิโล จาก 85 เหลือ 67 ฉันผอมลงเพราะตอนนี้ความดันกลับมาเป็นปกติแล้ว ฉันจึงกล้าแนะนำให้ทุกคนใช้ Ultra Cardio X.
อินดี้
ขอบคุณสำหรับทุกความเห็นเลย ฉันเกลียดการไปหาหมอ เพราะถ้าไม่แพงเกินไปก็สั่งยาที่หาซื้อจากข้างนอกไม่ได้ให้ (เคยมีประสบการณ์ครั้งหนึ่งที่ออกไปหาซื้อทั่วเมืองก็หาซื้อไม่ได้) ฉันคิดว่าหมออาจจะไม่ได้ตั้งใจหาจริง ๆ ว่า รากจริง ๆ ของปัญหาอยู่ที่ไหน ฉันมีปัญหามือเท้าชา ตามคำแนะนำของพวกคุณ ฉันก็เลยเริ่มลองใช้ Ultra Cardio X ถึงแม้ว่าปัญหาอาการชามันจะมาจากอย่างอื่นก็เถอะ การทำความสะอาดหลอดเลือดก็โอเคใช่ไหม แล้วมันก็เป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติด้วย น่าจะมีประโยชน์เยอะอยู่ ขอบคุณนะ!!!
ซาร่า
ขอบคุณบทความนี้! ฉันบังเอิญมาเจอเข้าในเวลาที่เหมาะสมพอดี ฉันพึ่งไปตรวจคอเลสเตอรอลมา หมอให้ยาลดคอเลสเตอรอลมาตัวหนึ่ง ก่อนเริ่มกินยาตัวที่หมอให้มา ฉันจะลอง Ultra Cardio X ก่อน เพราะรู้มาว่าทำมาจากสมุนไพร มันทำให้ฉันรู้สึกปลอดภัยมากกว่า
สิมา
มีคนเคยบอกให้ฟังเกี่ยวกับการทำความสะอาดหลอดเลือดมานานแล้วแต่ฉันยังไม่เคยลองสักที พอเห็นราคาโปรโมชั่นแบบนี้ก็ทำให้อยากจะลองดูบ้าง :)
แอ๊ปเปิ้ล
ฉันไม่กลัวที่จะเสี่ยงแล้วก็ไม่คิดจะเสียใจด้วย ถ้าคุณกำลังมีปัญหาเกี่ยวกับหลอดเลือด ฉันขอแนะนำให้ใช้ตัวนี้ด้วย รับรองว่าจะได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจ
มูมู่
ฉันมีปัญหาคอเลสเตอรอลสูง หมอสั่งยาตัวหนึ่งให้กิน แต่กินได้ไม่นานก็มีปัญหาต่อมน้ำเหลืองบวม มันบวมมากโดยเฉพาะตรงคอ หันซ้ายหันขวาไม่ได้เลย สายตาก็เริ่มแปลก ๆ มองไม่ค่อยเห็น แค่ 4 วันหลังจากกินยาที่หมอให้ โลกทั้งโลกกลายเป็นแบบเบลอ ๆ ไปหมด หมอบอกวา มันเป็นผลข้างเคียงของยาตัวที่หมอสั่งให้ หมอก็เลยเปลี่ยนยาอีกตัวให้ แต่ตอนนี้ฉันไม่ค่อยจะกล้ากินแล้ว ฉันคิดว่าจะลอง Ultra Cardio X ดีกว่า เพราะทำจากธรรมชาติ น่าจะไม่มีผลข้างเคียงอะไร
มาร์ติน
Ultra Cardio X คือ วิธีที่ดีที่สุดในการลดคอเลสเตอรอล ปราศจากผลข้างเคียง เพราะทำจากสมุนไพรธรรมชาติ บางคนอาจจะแพ้ได้แต่ก็หาได้น้อยมาก ๆ
สาริน
วิธีลดคอเลสเตอรอลที่ดีที่สุด คือ การควบคุมอาหาร!
กมรา
การควบคุมอาหารจะช่วยป้องกันไม่ให้คอเลสเตอรอลถูกเก็บสะสมไว้ในร่างกาย แต่จะไม่ช่วยให้มันหายไปถ้ามันเกิดสะสมเข้าไปแล้ว เชื่อฉันได้ เพราะฉันเข้มงวดเรื่องการกินอาหารมาก
มาร์ค
ค่าคอเลสเตอรอลของผม คือ 6.8 มันสูงเกินไปสำหรับผม ผมมีปัญหาบ้านหมุนตลอด ความดันก็สูง อารมณ์ไม่ดีด้วย ภายในเวลา 2 เดือน มันลดลงมาเหลือ 3.4 ผมรู้สึกดีมากจริง ๆ ตอนนี้ผมไม่ต้องตรวจเลือดแล้ว ผมเริ่มเข้าใจความแตกต่างเพราะว่าตอนนี้สมองของผมกลับมาทำงานได้ตามปกติแล้ว :)) เพื่อนบอกว่า ผมพูดได้ดีขึ้นด้วย ผมเห็นว่า ชีวิตของผมเปลี่ยนแปลงดีขึ้นในทุกด้าน
เจน
ขอบคุณมาก ฉันจะลองดู เพราะโรคความดันทำให้ชีวิตมีปัญหามาก
ลิซ่า
ฉันเห็นด้วย! Ultra Cardio X เป็นผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยม ราคาไม่แพงแล้วก็มีประสิทธิภาพ ถ้าเทียบกว่ายาอื่น ๆ ก็ถูกกว่าประมาณ 10 เท่า ถึงจะไม่มีส่วนลดก็ตาม ยิ่งไปกว่านั้น มันกลับได้ผลดีกว่ายาถึง 10 เท่า แล้วก็ไม่มีผลข้างเคียงด้วย


Ultra Cardio X ที่เหลืออยู่ในโปรแกรมนี้ 23 ชิ้น

Ultra Cardio X

สั่ง